admin@fye.org.vn
0974506616

GIẢI THƯỞNG

CỦA TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam

Giới thiệu chung

Giải thưởng Nữ sinh KHCN Việt Nam là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng hàng năm cho các nữ sinh viên có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực KHCN. Giải thưởng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các Bộ, ngành triển khai tổ chức.

Tác động

– Tôn vinh nữ sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng KHCN; tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
– Tạo động lực, khuyến khích nữ sinh viên học tập, nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng KHCN vào thực tiễn cuộc sống
– Xây dựng nguồn cán bộ nữ trẻ về KHCN, chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và công cuộc chuyển đổi số quốc gia, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Hiệu quả dự án

Giải thưởng đã được triển khai đến 84 trường đại học, học viện trên toàn quốc, tổng cộng có 70 hồ sơ đăng ký trên 11 ngành xét trao giải.
Lựa chọn được Top 10 nữ sinh viên xuất sắc
Giải thưởng đã thu hút được sự chú ý của truyền thông và công luận, được nhiều báo đài trung ương đưa tin: VTV, Tuổi Trẻ, Tiền Phong…

Trong đó, nhiều cá nhân có bằng sáng chế, giải pháp hữu ích, có nhiều công bố quốc tế chất lượng cao thuộc danh mục Q1, nhiều giải thưởng, huy chương trong nước và quốc tế. 

Giải thưởng đã thu hút được sự quan tâm của truyền thông, được nhiều báo đài trung ương đưa tin: VTV, Tuổi Trẻ, Tiền Phong…

CÁC GIẢI THƯỞNG KHÁC

GIẢI THƯỞNG NỮ SINH 

KHCN VIỆT NAM

GIẢI THƯỞNG 

SINH VIÊN NĂM TỐT

GIẢI THƯỞNG

KHCN QUẢ CẦU VÀNG

GIẢI THƯỞNG 

SAO THÁNG GIÊNG