admin@fye.org.vn
0974506616

Nâng cánh ước mơ

Nhóm chương trình dự án nhằm mục đích hỗ trợ thanh niên nâng cao năng lực bản thân, cung cấp các thông tin lộ trình phát triển nghề nghiệp, cung cấp trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc… tạo điều kiện để tầng lớp thanh niên có cơ hội theo đuổi các hoài bão mơ ước. “

Cung cấp thông tin về ngành nghề cho thanh niên. Tư vấn thanh niên lựa chọn ngành nghề phù hợp. Hỗ trợ thanh niên nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công việc. Kết nối doanh nghiệp với thành niên, giúp doanh nghiệp tiếp cận các ứng viên phù hợp thông qua trải nghiệm thực tế. “

Xây dựng các nền tảng website, ứng dụng di động để xây dựng cơ sở dữ liệu, tổ chức tư vấn nhằm tạo ra các thế hệ lực lượng lao động có chất lượng cho xã hội.

MEET YOUR MENTOR

Giới thiệu chung

Là ứng dụng trên điện thoại cho phép mentor – là các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực và mentee – là các bạn học sinh, sinh viên gặp nhau, trao đổi trực tuyến với thời lượng khoảng 60 phút, để giải đáp và tư vấn các vấn đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học, phỏng vấn thử việc và khởi nghiệp.

App Meet your mentor trở thành giải pháp cho rất nhiều học sinh, sinh viên cùng các trường Đại học trên cả nước.

Danh sách các trường đối tác

  • Đại học Quốc gia Hà Nội – Trường Đại học Kinh tế (UEB)
  • Trường Đại học Thủy Lợi (TLU)
  • Trường Đại học Mỏ Địa chất (HUMG)
  • Trường Đại học Bách Khoa – Viện Kinh tế và Quản lý (SEM)
  • Trường Đại học Thương mại (TMU)
  • Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 – TP Hồ Chí Minh (FTU2)
  • Trường Đại học Hoa sen (HSU)
  • Đại học Huế – Khoa Quốc tế (HUIS)
  • ĐH Huế – Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

WORKSHOP HƯỚNG NGHIỆP

Giới thiệu chung

Workshop hướng nghiệp là chuỗi các chương trình hội thảo, trao đổi kiến thức, kỹ năng đến từ đội ngũ các diễn giả giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua những buổi Workshop hướng nghiệp, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm nghề nghiệp một cách chân thật và hiểu thêm về ngành nghề mà bản thân lựa chọn trong tương lai.

COMPANY TOUR

Giới thiệu chung

Company Tour là một chương trình đặc biệt giành tặng các bạn tân sinh viên có cơ hội được tham quan trải nghiệm hoạt động của những doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín. Với mục đích giúp các bạn tân sinh viên là những người có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm, định hướng công việc trong tương lai có thể hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp, cảm nhận phần nào những công việc, bộ máy hoạt động của những doanh nghiệp đó. Đây cũng là dịp để nhà trường gắn kết hơn với doanh nghiệp, đem giá trị hình ảnh của doanh nghiệp quảng bá tới sinh viên và ngược lại.