admin@fye.org.vn
0974506616

Tổng kết ủng hộ đợt 1 dự án Món quà yêu thương

1. Dự án món quà yêu thương

“Món quà yêu thương” là dự án tình nguyện được bảo trợ bởi Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên. Dự án đã đi vào hoạt động được 2 năm, với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Bằng việc kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng phục cũ, đồ chơi,… từ các bạn học sinh, phụ huynh đang học tập và làm việc trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên sẽ giúp các bạn mang những món quà ý nghĩa dến tận tay các bạn học sinh khó khăn, lan tỏa tinh thần “Lá lành đùm lá rách” đến với mọi miền tổ quốc. 

món quà yêu thương

Đặc biệt, mỗi phần quà trao gửi của các bạn sẽ được đính kèm một tấm thiệp viết tay chứa lời yêu thương, gửi tặng đến các em nhỏ.

2. Tổng kết ủng hộ đợt 1

Năm 2023, chỉ sau hơn 1 tháng chính thức khởi động, “Món quà yêu thương” đã thành công kêu gọi ủng được sự ủng hộ của rất nhiều các bạn học sinh, phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. 

Tổng cộng sau đợt ủng hộ thứ nhất, dự án đã nhận được 240+ bộ đồng phục, 1.500.000 hiện kim, cùng vô số các món quà khác. 

món quà yêu thương

Dự án “Món quà yêu thương” cùng Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các bạn. Mỗi phần quà các bạn trao tặng dù lớn, dù nhỏ đều mang ý nghĩa rất lớn đối với các “Lá chưa lành”, giúp các em có cơ hội phát triển bản thân, và tiếp cận với giáo dục tốt hơn. Mỗi bộ đồng phục mới trao tay sẽ mang theo những nụ cười, niềm vui, niềm hy vọng mới trên hành trình theo đuổi con chữ của các em.

3. Mở đợt ủng hộ thứ 2

Tuy nhiên hành trình yêu thương của năm 2023 vẫn chưa dừng lại tại đây. Đợt ủng hộ thứ 2 của dự án sẽ bắt đầu vào ngày 16/06/2023 đến hết ngày 05/07/2023. “Món quà yêu thương” rất hy vọng sẽ có sự chung tay góp sức của mọi người để chúng ta có một hành trình yêu thương năm 2023 thành công và đầy ý nghĩa.

món quà yêu thương

Hãy cùng “Món quà yêu thương” và Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên chung tay đặt những viên gạch đầu tiên trên hành trình đến trường của các em.

Nếu bạn đang muốn đóng góp cho xã hội và cộng đồng, có thể đăng ký quyên tặng quà đến các em qua địa chỉ sau:

  1. Địa chỉ nhận đồng phục cố định: Tầng 3, 24 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. Ủng hộ hiện kim

– Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

– Chủ tài khoản: Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên

– Số tài khoản: 209235428

– Nội dung chuyển khoản: “Họ tên – Ủng hộ Món quà yêu thương”

🌈 𝐇𝐀̣𝐍 𝐂𝐔𝐎̂́𝐈 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐐𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐆𝐎́𝐏: 05/07/2023 💙

Đừng quên follow fanpage “𝐌𝐨́𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠” của chúng mình để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!!

————————————

🌻Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ:

☎️Hotline: 0974506616

📥Email: mqyt@fye.org.vn

🌟Fanpage: https://www.fb.com/MonquayeuthuongHanoi