admin@fye.org.vn
0974506616

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ CHO NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN VÀ TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG”

✍️ Ngày 05/01/2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương Mại Hà nội (TMU) và Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) đã diễn ra trang trọng tại Hội trường H3 – Trường Đại Học Thương Mại.
✍️Tham dự Lễ ký kết, còn có sự hiện diện chứng kiến của các đơn vị phối hợp thực hiện:
🌻Về phía đại diện Trường Đại Học Thương Mại gồm:
⭐ PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thương Mại
⭐TS. Tạ Quang Bình – Giám đốc Trung tâm NC&ĐT Kỹ năng nghề nghiệp
⭐PGS.TS Lê Thị Kim Nhung – Trưởng khoa Tài Chính – Ngân hàng
⭐PGS.TS Nguyễn Thanh Phương – Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán
⭐TS. Phan Đình Quyết – Phó trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông
⭐ThS. Nguyễn Đắc Cường – Trưởng phòng Công tác Sinh viên
🌻 Về phía đại diện Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên gồm:
⭐Bà Nguyễn Cẩm Chi – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ
⭐Bà Đặng Thanh Phương – Giám đốc Điều hành Quỹ
⭐Ông Trần Nam – Giám đốc sáng tạo
✍️ Kể từ ngày 05 tháng 01 năm 2023, hai bên sẽ chính thức hợp tác trong việc hỗ trợ sinh viên tiếp cận nhiều hơn với các hoạt động hướng nghiệp thực tế, tìm hiểu về nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau tại các doanh nghiệp thông qua những chương trình như: Mentoring 1:1, Workshop chuyên ngành, Industry tour,…
✍️ Bên cạnh những chia sẻ tâm huyết từ các Quý vị đại biểu, khách mời, các bạn sinh viên cũng sôi nổi đặt những câu hỏi về kinh nghiệm làm việc trong tương lai cũng như định hướng nghề nghiệp sau này. Các bạn sinh viên tại trường đại học Thương Mại càng thêm phần hào hứng khi nhận được cơ hội đăng ký gặp Mentor trực tiếp ở bất cứ ngành nghề nào mà bạn chọn, thông qua ứng dụng Meet Your Mentor trong thời gian tới.
💥Cũng trong ngày hôm nay, Workshop với chủ đề “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ CHO NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN VÀ TÀI CHÍNH – NG N HÀNG” đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tương tác tích cực từ các bạn sinh viên tham dự. Chính nhờ lối dẫn dắt thú vị mà hóm hỉnh, được diễn giả Nguyễn Cẩm Chi khéo léo lồng ghép trong các câu chuyện về chuyên môn ngành Kiểm toán – Tài Chính đã khiến cho buổi chia sẻ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
🔥Sự nhiệt tình của các bạn sinh viên trường đại học Thương Mại đã lan tỏa đến Chúng tôi – những người thực hiện buổi Lễ lần này lấy làm vinh dự. Chắc chắn sau thời điểm ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Quỹ và Trường Đại học Thương Mại, chúng tôi sẽ cùng nhau triển khai thêm nhiều dự án thú vị hơn để phát triển nghề nghiệp và tương lai cho sinh viên.
🌿Nhân đây, FYE xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới:
💥Ban lãnh đạo và các giảng viên Trường Đại học Thương Mại vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và góp phần không nhỏ để làm nên thành công của sự kiện.
💥Diễn giả Nguyễn Cẩm Chi vì đã mang đến cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, hữu ích liên quan tới đúng chuyên ngành Kiểm Toán, Kế Toán và Tài Chính.
💥Và đặc biệt là tất cả các bạn sinh viên vì đã quan tâm và tham dự Buổi Tọa Đàm của chúng tôi.
———————————————–
Follow page Meet Your Mentor để cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày.
Truy cập ngay app: https://meetyourmentor.vn để tra cứu thêm nhiều tin bổ ích!
—————————————
Thông tin liên hệ:
Dự án hướng nghiệp Meet Your Mentor (MYM)
📞097.450.6616
📩meetyourmentor@fye.org.vn
Một số hình ảnh tại buổi lễ