admin@fye.org.vn
0974506616

App Meet Your Mentor và cuộc thi Meet UEB Mentor nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ

App Meet Your Mentor và cuộc thi Meet UEB Mentor nhận được sự quan tâm của các em học sinh khi được quảng bá tại các sự kiện tuyển sinh.

Thời điểm hiện tại, mùa tuyển sinh đã bắt đầu. Với các em học sinh cuối cấp, bên cạnh việc ôn tập chuẩn bị cho các kì thi thì điều quan trọng là tìm hiểu thông tin về các ngành học, các trường đại học, tìm ra ngành học phù hợp nhất với nguyện vọng và năng lực của mình. Các trường Đại học cũng đẩy mạnh công tác tuyển sinh, phổ biến các thông tin về trường và ngành học, trực tiếp tư vấn, đưa đến thông tin cho các em học sinh.

Cuối tuần qua, Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (UEB) đã tham gia vào Ngày hội tuyển sinh tại Đại học Bách khoa và ngày hội tư vấn hướng nghiệp của học sinh trường PTTH Cầu Giấy. Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên (FYE) cũng đã tham gia cùng UEB để cùng quảng bá cho cuộc thi Meet UEB Mentor. Bên cạnh đó, FYE còn được phía UEB tạo điều kiện để giới thiệu App Meet Your Mentor đến các em học sinh.

         App Meet Your Mentor được giới thiệu đến các em học sinh PTTH

Ngày hội tuyển sinh tại Đại học Bách khoa là một ngày hội theo đúng nghĩa, với sự có mặt của rất nhiều các Trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo tại địa bàn Hà Nội. Hàng vạn học sinh cùng các phụ huynh có con em đang học tại các trường PTTH tại Hà Nội và cả các tỉnh khác đã đổ về Đại học Bách khoa tham dự sự kiện này.

Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở đào tạo nằm trong Top đầu cả nước, khu vực của Đại học Quốc gia Hà Nội luôn thu hút sự quan của rất nhiều các em học sinh. Trong đó, các thành viên tham gia công tác tuyển sinh của UEB tại sự kiện cũng phải hoạt động hết công xuất để giải đáp vô vàn câu hỏi đến từ các em học sinh. Tại Trường PTTH Cầu Giấy, các em học sinh cũng rất quan tâm và liên tục đặt câu hỏi gửi đến các cán bộ và các anh chị đến từ UEB. Bên cạnh các thông tin tuyển sinh, cuộc thi Meet UEB Mentor cũng được quảng bá. Việc có thể trở thành Mentee để cùng các anh chị Mentor là sinh viên UEB tham gia thử sức ở 1 cuộc thi về kiến thức, kĩ năng kinh tế được các em học sinh rất hào hứng tìm hiểu.

Thời điểm hiện tại, các kênh online để tìm kiếm thông tin, định hướng nghề nghiệp chuẩn bị cho tương lai mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho các em học sinh. App Meet Your Mentor đã được quảng bá, giới thiệu trong 2 sự kiện này. Với Meet Your Mentor, sau khi tải app và đăng kí thành viên, các em học sinh cho thể nhanh chóng kết nối được với những Mentor là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực và có thể đặt những buổi tư vấn 1-1 với các Mentor. Thành viên của FYE đã tiến hành giới thiệu, giải đáp các thắc mắc và sau đó tặng những voucher cho các em học sinh.

Hình ảnh về hoạt động giới thiệu App Meet Your Mentor tại ngày hội tuyển sinh:

App Meet Your Mentor được giới thiệu, quảng bá trong các hoạt động tuyển sinh của UEB

Các em học sinh PTTH hiện đang rất quan tâm đến ngành nghề, trường đào tạo để định hướng cho tương lai

Các phụ huynh cũng rất quan tâm tìm hiểu thông tin, luôn đồng hành cùng con 

Cuộc thi Meet UEB Mentor cũng được giới thiệu đến các em học sinh

Thành viên của FYE giới thiệu về app Meet Your Mentor, giải đáp các thắc mắc, tặng voucher cho các em

Ngày hội tuyển sinh tại Đại học Bách khoa thu hút hàng vạn học sinh và phụ huynh tham dự

Các ngành học của UEB rất được quan tâm

Cả UEB và FYE đều nhiệt tình giới thiệu, giải đáp thông tin cho hàng trăm bạn học sinh quan tâm đến định hướng nghề nghiệp