admin@fye.org.vn
0974506616

FYE kết nối tài trợ xây nhà vệ sinh cho học sinh Nghệ An

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng 19/3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đồng loạt Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ I, trong đó điểm cấp Trung ương diễn ra tại huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Tham dự có anh Ngô Văn Cương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn; anh Vũ Minh Thảo, Ủy viên BCH, Phó trưởng Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn.

11 nhà vệ sinh cho các em nhỏ sẽ được xây dựng tại huyện Quế Phong – tỉnh Nghệ An

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tại sự kiện này, đại diện nhà tài trợ là anh Bùi Huy Thành – Phó giám đốc Thủy Điện Hủa Na đã trao tài trợ xây nhà vệ sinh tại các trường học tại tỉnh Nghệ An. 11 nhà vệ sinh sẽ được xây dựng tại các trường học tại huyện Quế Phong tỉnh Nghệ An.

Xây dựng cơ sở vật chất là 1 trong các hoạt động được FYE chú trọng, bao gồm xây dựng lớp học, xây cầu, xây nhà vệ sinh để các em nhỏ trên các nước có điều kiện học tập tốt hơn. Với hoạt động này, FYE xúc tiến kết nối và đã nhận được sự tài trợ từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân.