admin@fye.org.vn
0974506616

Học sinh Trường Tiểu học Tân Phú 1 sử dụng phòng học mới

Quỹ Hỗ trợ Phát triển thanh niên (FYE) với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã xây tặng các em học sinh Trường Tiểu học Tân Phú 1 tại xã Tân Phú, huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp những phòng học mới. Công trình đã được khánh thành vào cuối tháng 12/2022, hiện tại thầy cô và các em học sinh của trường đã sử dụng phòng học mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Thầy Nguyễn Văn Được – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phú 1 chia sẻ: “Cá nhân tôi cùng các thầy cô giáo, các em học sinh đều rất vui và tự hào với việc có được những phòng học mới. Công trình này là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh  của các cấp các ngành, sự tài trợ của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) và sự chung tay thực hiện của Quỹ Hỗ trợ Phát triển thanh niên (FYE). Với công trình phòng học này, nhà trường có môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh, có điều kiện để đảm bảo chuyên môn giáo dục, đảm bảo công tác giảng dạy theo chương trình mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Thay mặt nhà trường và các em học sinh, tôi xin chân thành cảm ơn”.

Từ Hà Nội, đại diện Quỹ Hỗ trợ Phát triển thanh niên (FYE), anh Trần Nam – giám đốc sáng tạo của quỹ cho biết: “Trực tiếp có mặt tại lễ khánh thành, và giờ đây nhận được hình ảnh các em nhỏ đáng yêu đang học tập tại phòng học rất sạch đẹp, thoáng sáng, tôi thực sự cảm thấy xúc động. Những hình ảnh đầy ý nghĩa này như tiếp thêm động lực cho chúng tôi – Quỹ Hỗ trợ Phát triển thanh niên (FYE) tiếp tục thực hiện thêm nhiều những hoạt động khác. FYE xin cảm ơn các ban ngành, cảm ơn nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, giúp đỡ của những nhà tài trợ khác nữa”.

  

                                                                  Các em học sinh tại trường tiểu học Tân Phú 1 sử dụng phòng học mới.

Công trình được thực hiện bởi Quỹ Hỗ trợ Phát triển thanh niên (FYE) với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).

Lớp học mới giúp các thầy cô và các em học sinh có môi trường học tập tốt hơn