admin@fye.org.vn
0974506616

“Future Talk” series #4 – Tìm mình trong thế giới nghề nghiệp: Ngành HR

❗️ HR – Những người “cầm cân nảy mực” trong các cuộc phỏng vấn, người sẽ quyết định tương lai của bạn chỉ thông qua một chiếc gật đầu.
❓❓ Liệu họ có “đáng sợ” như lời đồn? Làm thế nào để những nhà tuyển dụng nhìn trúng khả năng của một người chỉ trong vòng 15 phút?
“Future Talk” series #4 – Tìm mình trong thế giới nghề nghiệp: Ngành HR để hiểu hơn về tiềm năng, triển vọng của ngành học này cùng tâm lý của các nhà tuyển dụng.
—————-

GIỚI THIỆU VỀ FUTURE TALK

“Future Talk” series – Tìm mình trong thế giới nghề nghiệp là sự kiện do Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE), Mạng lưới Lãnh đạo trẻ Việt Nam (YLN) và Future Me phối hợp tổ chức. Chương trình là một chuỗi 8 buổi tọa đàm với khách mời là những nhân vật thành công nhằm mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm thông tin và kiến thức về các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, từ đó làm bước chuẩn bị cho việc xây dựng sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

“Future Talk” series #4 – Tìm mình trong thế giới nghề nghiệp: Ngành HR

GIỚI THIỆU KHÁCH MỜI FUTURE TALK TẬP 4

📌 Chương trình có sự góp mặt của chị Nguyễn Phương Tú, Giám đốc Nhân sự của WorldQuant – Công ty quản lý tài sản định lượng với hơn 600 nhân viên tại 15 quốc gia trên toàn cầu. Trong quá khứ, chị cũng từng làm HR Manager cho Unilever và Trợ lý Giám đốc nhân sự của FrieslandCampina.

📌 Những nội dung chính trong “Future Talk” #4

 

🎯 Review công việc cụ thể của một nhà tuyển dụng cần đảm trách – Liệu có phải họ chỉ ăn, ngủ, phỏng vấn và … “bắt chẹt” ứng viên?
🎯 Bí thuật “Đắc nhân tâm”: Cách “nắm thóp” một người trong vòng 15 phút phỏng vấn
🎯 Sinh viên mới ra trường trong mắt nhà tuyển dụng: Cần và đủ những yếu tố gì?
🎯 Review CV chi tiết dành cho các 3 bạn khán giả may mắn nhất (Gửi CV về địa chỉ: joinme@futureme.vn)

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

🔥🔥🔥 Chương trình được tổ chức dưới hình thức webinar qua nền tảng Zoom và livestream trên fanpage “Phan Minh Đức Olympia” vào 20h00 ngày thứ 7 ngày 20/11.
———————————————
Theo dõi các kênh sau để nhận được những thông tin cập nhật từ chương trình:
📍Page FYE – Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên: fb.com/fye.org.vn
📍Page YLN – Mạng lưới Lãnh đạo trẻ Việt Nam: fb.com/FYE.YLN
📍Page Future Me: fb.com/FutureMeVN
📍Group Ra trường làm gì? – Hướng nghiệp 4.0: fb.com/groups/fmrtlg