admin@fye.org.vn
0974506616

[KNNN 2022] – TIẾP TỤC NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SAU CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP

Đi qua 8 mùa, cuộc thi Dự án Khởi nghiệp nông nghiệp đã hỗ trợ được hàng ngàn dự án khởi nghiệp nông nghiệp của những người trẻ. Mỗi dự án là một câu chuyện, một cuộc hành trình giúp mình giúp người. Một tư duy mới tập trung chất xám với mong muốn sản phẩm làm ra phải chất lượng, tươi, ngon, lành và đều hướng tới thực hành tiêu chuẩn để có thể phát triển bền vững và có thể ra thị trường một cách ngon lành từ đó mang lại giá trị cho bản thân và xã hội.

Minh chứng rõ nhất phải kể đến sản phẩm Bột rau sấy Quảng Thanh của chị Ngọc Hương, dự án đoạt giải nhất cuộc thi Dự án Khởi nghiệp nông nghiệp năm 2019. Chị Ngọc Hương là người trẻ hiếm hoi chọn khởi nghiệp trên lĩnh vực nông nghiệp và khởi nghiệp thành công. Trên trang cá nhân, chị cũng chia sẻ: tôi lựa chọn nông nghiệp là sứ mệnh tiếp nối và làm phồn vinh những giá trị lợi thế của đất nước Việt Nam.

Đón đầu được xu hướng tiêu dùng thực phẩm tương lai và mong muốn tăng lượng khẩu phần rau trong thực đơn của người Việt, chị Hương đã mạnh dạn nghiên cứu và cho ra ý tưởng sản xuất bột rau tự pha.

Sau hơn 3 năm bước ra khỏi cuộc thi Dự án Khởi nghiệp nông nghiệp, với nỗ lực của mình, chị đã thành công xuất khẩu sản phẩm đến Châu Âu – một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Khẳng định một điều “Sản phẩm Việt Nam hoàn toàn có thể tiếp cận được mọi thị trường dù là khó tính nhất”.

Không chỉ nâng cao kinh tế và giá trị Việt, sản phẩm Bột Rau Quảng Thanh còn luôn sát cánh và đồng hành cùng các y bác sĩ và lực lượng chống dịch trong thời gian dịch bệnh căng thẳng những năm vừa rồi.

Chân dung câu chuyện của chị Ngọc Hương và sản phẩm của mình chính là một trong những mục tiêu mà cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp nói chung và Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên và đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) nói riêng hy vọng có thể tạo nên cho thế hệ thanh niên trẻ và cả cộng đồng.

Sắp tới vào tháng 9, tháng 10 lần lượt bước vào trận bán kết và chung kết, chân dung của những dự án nông nghiệp xuất sắc khác sẽ dần lộ diện. Các bạn đừng quên follow chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về cuộc thi nhé!
————————————–
🌼Thông tin về Cuộc thi Khởi nghiệp nông nghiệp: CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2022
#FYE #STARTUP
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn
💻https://fye.org.vn/