admin@fye.org.vn
0974506616

Khánh thành Công trình xây dựng lớp học Trường Tiểu học và THCS Sơn Nham (Quảng Ngãi)

Ngày 30/03/2023, Chương trình Lễ nghiệm thu và khánh thành Công trình xây dựng lớp học Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Sơn Nham đã diễn ra tại Điểm trường Cận Sơn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Nham, xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

Xã Sơn Nham (huyện Sơn Hà – tỉnh Quảng Ngãi) là địa phương còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế xã hội, trong đó có giáo dục. Tuy còn thiếu thốn, tại ngôi trường Tiểu học và THCS Sơn Nham, các thầy cô vẫn luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, các em học sinh nhỏ chăm ngoan, luôn cố gắng trong việc học hành. Dù địa phương đã rất nỗ lực trong việc xây dựng cơ sở vật chất cho giáo dục, nhưng kinh phí còn hạn chế và cần sự chung tay từ nhiều nguồn lực.

Xây dựng cơ sở vật chất cho giáo dục là hoạt động trọng tâm của Qũy Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) bởi không gì có ý nghĩa dài lâu hơn bằng việc tạo ra điều kiện học tập tốt hơn cho các em nhỏ. Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi với sự tài trợ của nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã xúc tiến để xây tặng công trình là 2 lớp học cho Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Sơn Nham, 2 lớp học này sẽ được thực hiện tại Điểm trường Cận Sơn.

Sau thời gian xây dựng, ngày 30/3/2023, chương trình Lễ nghiệm thu và khánh thành Công trình đã diễn ra trong niềm hân hoan của thầy cô và các em học sinh nhỏ nơi đây.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Tấn Châu – phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi, ông Đặng Việt Yên – Phó Chánh văn phòng Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn. Về phía Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) có bà Đặng Thanh Phương – Giám đốc điều hành Qũy và bà Nguyễn Diệu Linh – Phó Giám đốc điều hành. Các đại diện chính quyền, phòng Giáo dục – đào tạo tại địa phương, thầy Trần Hữu Mai – hiệu trưởng nhà trường và các em học sinh cùng có mặt tại buổi lễ.

Tại buổi lễ này, đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Qũy Phát triển Thanh niên (FYE) đã cùng kiểm tra để nghiệm thu công trình lớp học. Hai lớp học mới kiên cố, sạch đẹp sẽ tạo ra môi trường học tập tốt cho các em học sinh. Đại diện Nhà tài trợ và Qũy cũng đã mang tới cho các em học sinh những phần quà nhỏ để động viên tinh thần, khuyến khích các em tiếp tục cố gắng trong học tập.

Hình ảnh Chương trình Lễ nghiệm thu và khánh thành Công trình xây dựng lớp học Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Sơn Nham:

  Hai lớp học mới được xây dựng tại Điểm trường Cận Sơn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Nham

   

Đại diện Hội khuyến học, nhà tài trợ Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn và Qũy Hỗ trợ Phát triển Thanh niên kiểm tra, nghiệm thu công trình

Lễ khánh thành và bàn giao công trình lớp học

Ông Đặng Việt Yên – Phó Chánh văn phòng Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn phát biểu tại buổi lễ

Bà Đặng Thanh Phương – Giám đốc điều hành FYE phát biểu

Công trình được thực hiện với sự xúc tiến của FYE cùng sự tài trợ của BSR

Các em học sinh tại Sơn Nham luôn nỗ lực, cố gắng học tập

Các em học sinh nhận phần thưởng động viên, khích lệ tinh thần để học tập tốt hơn