admin@fye.org.vn
0974506616

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ LƯƠNG VĂN THIỆN

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ LƯƠNG VĂN THIỆN
⭐Tiến sĩ Lương Văn Thiện vừa đạt giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng 2022 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Trong đó, Tiến sĩ cũng là người trẻ tuổi nhất được vinh danh ở giải thưởng này.
⭐Với thời gian dài học tập và nghiên cứu tại Vương Quốc Anh, thầy Lương Văn Thiện đã luôn ấp ủ nguyện vọng được quay trở lại giảng dạy tại Việt Nam, để truyền thêm động lực như cung cấp kiến thức, đồng hành và ươm mầm các em sinh viên trong các dự án nghiên cứu khoa học.
⭐Khi công tác tại trường Đại học Phenikaa và đạt được giải thưởng Quả Cầu Vàng, thầy chia sẻ “Đây là niềm vui, niềm tự hào của tôi khi đạt giải thưởng lớn như vậy sau những nỗ lực trong quá trình nghiên cứu khoa học, giảng dạy, dẫn dắt sinh viên.”
Lễ trao Giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng năm 2022:
Thời gian: 27/11/2022
Địa điểm: Thủ đô Hà Nội
—————————————
Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả Cầu Vàng là phần thưởng cao quý do T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Giải thưởng dành cho các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, làm việc ở trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa; Công nghệ y – dược; Công nghệ sinh học; Công nghệ môi trường và Công nghệ vật liệu mới.
Giải thưởng Quả Cầu Vàng do T.Ư Đoàn chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, trong đó Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP), trường Đại học Phenikaa là các đơn vị đồng hành.
#2022
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn