admin@fye.org.vn
0974506616

ĐIỂM LẠI LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA FYE VÀ KHOA QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC HUẾ

📑 ĐIỂM LẠI LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA FYE VÀ KHOA QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC HUẾ
📢📢📢 Hôm nay, ngày 11/11/2022 tại Hội trường tầng 3, Tòa nhà Đại học Huế đại diện Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) và đại diện Khoa Quốc tế – Đại học Huế (HUIS) đã chính thức đặt bút ký vào thỏa thuận hợp tác (MOU).
☘️🔥Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên làm vinh dự vì sự hợp tác này. Hy vọng trong tương lai – kể từ sau thời điểm ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Quỹ và Khoa Quốc tế – Đại học Huế (HUIS) sẽ có nhiều các hoạt động, workshop hay hợp tác được tiến hành dưới sự hợp tác tốt đẹp của hai bên từ đó có thể giúp đỡ cho sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp và xây dựng bộ kỹ năng bổ ích.
🌿Nhân đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới:
💥Ban lãnh đạo và các giảng viên Khoa Quốc tế – Đại học Huế (HUIS) vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và góp phần không nhỏ để làm nên thành công của sự kiện.
💥Và đặc biệt là tất cả các bạn sinh viên vì đã quan tâm đến sự kiện Ký kết của chúng tôi và Khoa Quốc tế – Đại học Huế (HUIS).
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên không quên chúc mừng lễ Khai giảng năm học mới của Khoa Quốc tế – Đại học Huế (HUIS), chúc Khoa sẽ có một năm học thật năng động và đầy thành công.
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn