admin@fye.org.vn
0974506616

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ LÊ THỊ PHƯƠNG

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ LÊ THỊ PHƯƠNG
💡Tiến sĩ Lê Thị Phương được vinh danh là một trong mười nhà khoa học trẻ nhận giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng 2022 ✨
💡Tiến sĩ Lê Thị Phương là Nghiên cứu viên Viện Khoa học vật liệu ứng dụng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Cô sở hữu 2 bằng độc quyền sáng chế quốc tế, 3 bằng độc quyền sáng chế quốc gia lĩnh vực Công nghệ Vật liệu mới.
💡Trước những thành tựu trong suốt mười năm nghiên cứu, tiến sĩ Phương bày tỏ: “Nhưng tôi tin, bằng sức trẻ và niềm đam mê nghiên cứu khoa học, tôi sẽ tiếp thu, học hỏi thêm nữa để hoàn thiện và phát triển các công trình nghiên cứu của mình trong lĩnh vực Công nghệ Vật liệu mới.”
Lễ trao Giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng năm 2022 sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022 tại thành phố Hà Nội.
Lễ trao Giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng năm 2022:
Thời gian: 27/11/2022
Địa điểm: Thủ đô Hà Nội
—————————————
Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả Cầu Vàng là phần thưởng cao quý do T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Giải thưởng dành cho các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, làm việc ở trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa; Công nghệ y – dược; Công nghệ sinh học; Công nghệ môi trường và Công nghệ vật liệu mới.
Giải thưởng Quả Cầu Vàng do T.Ư Đoàn chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, trong đó Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP), trường Đại học Phenikaa là các đơn vị đồng hành.
#2022
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn