admin@fye.org.vn
0974506616

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ LÊ THANH LONG

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ LÊ THANH LONG

🔔Tiến sĩ Lê Thanh Long hiện đang công tác tại khoa cơ khí Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) vừa xuất sắc đạt Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2022 ở lĩnh vực Công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa.

💫 Tiến sĩ Lê Thanh Long cũng là tác giả chính và đồng tác giả của 39 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín, tạp chí trong nước, kỷ yếu hội nghị quốc tế và trong nước. Hiện tại, anh đang theo đuổi hướng nghiên cứu tính toán động lực học chất lưu (Computational Fluid Dynamics – CFD).


💫 Để đạt được những thành tựu như hôm nay, tiến sĩ Lê Thanh Long cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, tuy nhiên anh cũng chia sẻ thêm: “Đôi lúc mình thấy nản chí và muốn từ bỏ. Thế nhưng bởi niềm đam mê mãnh liệt với nghiên cứu khoa học, sự quyết tâm phải chinh phục được khó khăn đó đã giúp mình kiên trì đến nay. Để vượt qua khó khăn thì bản thân chúng ta cần phải vượt qua tâm lý của chính bản thân mình. Mỗi lần như thế mình luôn tự nhủ với mình rằng “I can do it”, để nạp năng lượng cho mình.”

Lễ trao Giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng năm 2022:
Thời gian: 27/11/2022
Địa điểm: Thủ đô Hà Nội
—————————————
Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả Cầu Vàng là phần thưởng cao quý do T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Giải thưởng dành cho các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, làm việc ở trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa; Công nghệ y – dược; Công nghệ sinh học; Công nghệ môi trường và Công nghệ vật liệu mới.

Giải thưởng Quả Cầu Vàng do T.Ư Đoàn chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, trong đó Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP), trường Đại học Phenikaa là các đơn vị đồng hành.
#FYE #Giaithuongquacauvang2022Giaithuongquacauvang2022
#PVEP
#Giaithuong
#2022
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn
💻https://fye.org.vn/