admin@fye.org.vn
0974506616

DƯ ÂM TỪ BUỔI WORKSHOP CHỌN NGHỀ THEO SỞ THÍCH – TRUYỀN THÔNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Các bạn học sinh, sinh viên và các phụ huynh tham gia workshop trong buổi sáng ngày 23/4 đã hào hứng chia sẻ cảm nhận của mình và những quyết định lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai một cách đầy tự tin

⭐ Bạn Trần Linh Nga, học sinh lớp 11 Trường Phạm Hồng Thái – Quận Ba Đình, Hà Nội :
Em xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và diễn giả của buổi Worshop ngày hôm nay khi được lắng nghe về Sơ đồ cây nghề nghiệp mà diễn giả Nguyễn Phúc Lộc chia sẻ em đã tự trả lời được 3 câu hỏi trong rễ cây nghề nghiệp: Sở thích, Năng lực học tập, Khả năng. Em không còn mơ hồ không biết phải kiểm tra những gì khi lựa chọn nghề cho tương lai nữa.
⭐️ Bạn Nguyễn Hoàng Giang lớp 10 trường PTTH Lương Thế Vinh- Hà Nội :
Em rất thích ngành truyền thông và ấn tượng mạnh với bài chia sẻ của diễn giả Hồ Đông Thụ – Founder & CEO – Think Digital Vietnam – Founder & Teacher – THINKDEMY về Khám phá thế giới Marketing , qua buổi workshop này em đã hiểu và thêm động lực chinh phục nghề truyền thông cần phải hội tụ những tố chất năng lực gì,trong tương lai em mong muốn được gặp Mentor theo hình thức tư vấn 1:1 để chọn được ngôi trường dạy nghề Quản trị truyền thông phù hợp với đam mê của em.
👉Buổi workshop đã thực sự mang đến cho các bạn học sinh , sinh viên những chia sẻ gắn liền với thực tế , Rất nhiều những kiến thức, kinh nghiệm bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu bởi nó chỉ đến từ những trải nghiệm thật của những người có chuyên môn cao.
Chúng ta cùng chờ đón các Workshop tiếp theo của Meet your mentor trong tháng 5 để tiếp tục đồng hành tư vấn cùng các bạn trẻ lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.