fbpx

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ CHU ĐỨC HÀ

[GƯƠNG MẶT QUẢ CẦU VÀNG 2022] TIẾN SĨ CHU ĐỨC HÀ
✨Tiến sĩ Chu Đức Hà là một trong 10 cá nhân xuất sắc nhất nhận được Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2022 ✨
🚩Ở tuổi 34, tiến sĩ Hà đã có hơn 113 công bố khoa học trong nước và quốc tế và là Giảng viên Khoa Công nghệ nông nghiệp trường Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong đó, nhiều đề tài thầy tham gia nghiên cứu đã được đưa công trình từ ‘giấy A4’ ra thành gen, giống quý.
🚩Với niềm đam mê mãnh liệt trong công trình nghiên cứu và phát triển nông nghiệp, thầy đã gặt hái được nhiều thành tựu trong nhiều năm cống hiến.
Lễ trao Giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng năm 2022:
Thời gian: 27/11/2022
Địa điểm: Thủ đô Hà Nội
—————————————
Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả Cầu Vàng là phần thưởng cao quý do T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Giải thưởng dành cho các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, làm việc ở trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa; Công nghệ y – dược; Công nghệ sinh học; Công nghệ môi trường và Công nghệ vật liệu mới.
Giải thưởng Quả Cầu Vàng do T.Ư Đoàn chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, trong đó Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP), trường Đại học Phenikaa là các đơn vị đồng hành.
#2022
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
097.450.6616
admin@fye.org.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.