admin@fye.org.vn
0974506616

[VẼ TRANH “HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG”] – CHÚNG TÔI CHẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRÊN TỪNG NÉT BÚT THƠ NGÂY

💥 Chiều nay ngày 4/11, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên hân hoan đón chị Trần Thị Thanh Thủy – Giảng viên Khoa Nội thất, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và anh Trần Nam – Giám đốc sáng tạo của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên đến thực hiện chấm tất cả các tác phẩm tranh của cuộc thi vẽ tranh “Hành trình yêu thương”.
💌Tại buổi chấm tranh, Chị Thủy hân hoan chia sẻ: “Nhìn tác phẩm của các em nhỏ, tôi thấy may làm sao khi các em vẫn giữ trọn nét ngây thơ vì trẻ em Việt Nam ở hiện tại bị ảnh hưởng quá nhiều bởi văn hóa phẩm nước ngoài, đặc biệt là văn hóa Nhật Bản.”
Sau quá trình xem xét kỹ lưỡng các Ban giám khảo của cuộc thi đã nhất trí chọn ra được những tác phẩm ý nghĩa và nghệ thuật nhất.
📘 Trong thời gian sắp tới, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên và Trường tiểu học Đông Ngũ II (huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) sẽ tổ chức buổi lễ trao giải cho các em học sinh đoạt giải.
👉 Nếu bạn quan tâm đến cuộc thi thì đừng ngại gì mà không like + follow chúng tôi để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào nhé!!👇
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn