admin@fye.org.vn
0974506616

PODCAST: BẤT ĐỘNG SẢN CÓ PHẢI “NGHỀ KHÔNG CẦN HỌC” HAY KHÔNG?

𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝟖𝟖: 𝐁𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧

📈 Bất động sản là một trong những lĩnh vực tạo ra nguồn thu nhập khủng cho những người tham gia. Rất nhiều người đã có thể làm giàu từ bất động sản và trong số đó không thiếu những người đang ở độ tuổi rất trẻ.
😫 “Bất động sản không thể biến mất hay bị đánh cắp. Mua được một sản phẩm bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ và quản lý cẩn thận là một món đầu tư an toàn nhất thế giới” – Cựu tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt.
🌸 Vốn được coi là một nghề “không cần học”, “chỉ cần có ngoại hình và mồm mép” là có thể thành công. Tuy nhiên, cái nghề mà “ai cũng làm được” đấy nay đã được đưa vào đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học. Vậy bạn có thắc mắc liệu chúng ta sẽ học được gì thông qua chương trình này không? Hãy cùng tìm hiểu cùng chị Hồng Nhung nhé!
♥️ Thông tin khách mời: Chị Vũ Thị Hồng Nhung
– Liên chi Hội Phó LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên nha
– BTC chương trình chào tân sinh viên khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên từ 2020-2022
– BTC Chương trình Tình nguyện xa Nụ cười cho em 2020
– Sinh viên năm cuối ngành: Ngành bất động sản thuộc Khoa bất động sản và kinh tế tài nguyên trường Đại học Kinh tế Quốc dân
– CTV phòng truyền thông chiến lược tại Công ty CP quản lý và khai thác tòa nhà PMC
– Nhân viên kinh doanh tại BĐS thế kỷ Cenland
▶️𝐍𝐠𝐡𝐞 𝐩𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝐭𝐚̣𝐢:
🎬 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://youtu.be/SPlt6LN8m0M
🎧 𝐒𝐩𝐨𝐭𝐢𝐟𝐲: bit.ly/42xlrgi
🌸 𝐒𝐨𝐮𝐧𝐝𝐢𝐨: http://bit.ly/42HTvpY

FYE Radio là dự án của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên. Đây là nơi chúng ta cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện nghề – chuyện đời và thắp lên ngọn lửa đam mê tìm hiểu nghề nghiệp, chuẩn bị con đường tương lai của các bạn trẻ.
📌Tìm hiểu về Quỹ Hỗ trợ Phát triển thanh niên tại: https://fye.org.vn.org.vn