admin@fye.org.vn
0974506616

Workshop Hướng Nghiệp

GIỚI THIỆU CHUNG

Workshop hướng nghiệp là chuỗi các chương trình hội thảo, trao đổi kiến thức, kỹ năng đến từ đội ngũ các diễn giả giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua những buổi Workshop hướng nghiệp, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm nghề nghiệp một cách chân thật và hiểu thêm về ngành nghề mà bản thân lựa chọn trong tương lai.

workshop 

chào tân sinh viên

Chuỗi workshop, talkshow được tổ chức trong khuôn khổ chương trình chào đón tân sinh viên của các trường Đại học dưới sự dẫn dắt đến từ các diễn giả giàu kinh nghiệm được mời đến chia sẻ về những chủ đề liên quan đến truyền cảm hứng học tập và vững tin vào nghề nghiệp. Chương trình giúp các Tân sinh viên nuôi dưỡng sự say mê trong học tập, vững tin với những lựa chọn của bản thân.

workshop kỹ năng

dành cho sinh viên

Workshop cung cấp kiến thức liên quan đến những kỹ năng quan trọng trong quá trình làm việc như: Phỏng vấn, viết CV, quản lý đội, nhóm, câu lạc bộ,… Trong quá trình hoạt động, FYE đã thực hiện được hàng chục workshop, đem đến những kỹ năng thiết thực trở thành hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên tự tin thể hiện năng lực của bản thân. 

workshop KIẾN THỨC

chuyên môn dành cho sinh viên

Là những chương trình chia sẻ và cung cấp các kiến thức chuyên môn đối với từng ngành nghề cụ thể như: Hành chính, Kế toán – Kiểm toán, Truyền thông, Marketing, Tài chính,.. Chương trình đem đến những kiến thức, kỹ năng thiết thực nhất dành cho sinh viên, giải đáp những thắc mắc chuyên sâu của sinh viên liên quan đến ngành nghề các bạn sinh viên đang theo học hoặc dự định hướng đến.

TIN TỨC – SỰ KIỆN LIÊN QUAN