admin@fye.org.vn
0974506616

LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

🌤️Lớp tập huấn với nội dung “Kỹ năng đàm phán với khách hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm & Lập kế hoạch kinh doanh và đổi mới mô hình khởi nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 09&10/07/2022, tại Hội trường Trung tâm BSA; Số 60/2 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh

🍁Dẫn dắt buổi tập huấn là Ông Nguyễn Đông Triều – Chuyên gia tư vấn thương hiệu; Giảng viên chính của Bộ môn Truyền thông thương hiệu Trường đại học Tài Chính Marketing; Bà Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám Đốc Trung tâm Sáng tạo – Ươm tạo khởi nghiệp Đại Học Nguyễn Tất Thành; Thành viên Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia phía Nam; Thành viên Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia.

🌻Lớp tập huấn lần này dành cho các dự án tham gia cuộc thi khởi nghiệp lần 8 – 2022 là chủ yếu. Các dự án tiềm năng, có khả năng thương mại hoá cao như: Rong mơ Seri Choice đến từ Quảng Ngãi với các sản phẩm từ rong biển, dự án gia vị xốt dùng trong nấu ăn đến từ công ty thực phẩm Trí Kiên Spicy (TpHCM), dự án mắm điều chay đến từ Tây Ninh của công ty Vương Ngọc Vegan
🌻 Dự án của công ty Đất Phú với các sản phẩm nông sản chế biến từ Sen đến từ Phú Yên, với mục tiêu ứng dụng kinh tế tuần hoàn vào cây sen. Đất Phú cung cấp các sản phẩm từ Sen được chăm bón thuận tự nhiên, thu hoạch bằng tay, sơ chế bằng phương pháp thủ công truyền thống nhất để gìn giữ nét văn hóa đẹp của vùng Đất Phú – Trời Yên. Các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe và được yêu thích nhất của Đất Phú bao gồm Hạt Sen tươi, Hạt Sen Sấy Khô, Trà Sen Ướp Xổi, Trà Tim Sen – Sao Vàng Hạ Thổ, Hạt Sen Lứt, Trà Lá Sen. Đất Phú Farn chính thức hoạt động từ 5/2020 dựa trên nguồn lực thổ nhưỡng đặc thù của những vùng miền khác nhau. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của BỘ Y Tế, tối ưu hóa khâu vận hành sản xuất, bảo quản và phân phối. Đất Phú cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý đồng thời góp phần kiến tạo một nền nông nghiệp bền vững, thuận tự nhiên.
🌻 Dự án Rong mơ Seri Choice: Khởi nghiệp từ nước uống dinh dưỡng từ rong mơ. Rong mơ sau khi được thu mua từ người dân ven biển sẽ được tiến hành rửa sạch, phơi nắng rồi chuyển ủ kín trong thời gian khoảng 3 tháng. Phương thức ủ này giúp đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng có trong rong mơ để tạo ra nước uống có nhiều khoáng chất, đặc biệt là Canxi và Protein. Dự án giúp nâng cao giá trị cho rong biển, tăng thu nhập cho người dân ven biển Quảng Ngãi, tạo thêm công ăn việc làm, đây là nền tảng để dự án thương mại hoá tốt hơn trên thị trường.
🌻 Trong buổi tập huấn, Ông Nguyễn Đông Triều hướng dẫn về ma trận Negotiation, cho học viên bắt cặp thực hành các bài tập, từ đó rút ra các bài học trong việc đàm phán, thương lượng với tiêu chí (Thắng-Thắng), (Thua-Thua), (Thắng-Thua). Ma trận Negotiation, các tình huống đàm phán trong cuộc sống và kinh doanh. Học tại hội trường có 12 dự án, học online có 7 dự án.
🌻 Ngày 10/7: Bà Huỳnh Hồng Mai tiếp tục hướng dẫn cho nhóm này về việc lập kế hoạch kinh doanh & kỹ năng thuyết trình dự án. Bài tập thuyết trình trong 8 giây, 30 giây, 60 giây, 2-5 phút, 10-15 phút. Phương thức sử dụng ngôn ngữ nói, chuyển động hình thể và kỹ năng chốt vấn đề (Elevator Pitch).
Nhóm các dự án ở tỉnh xa không thể về dự học cũng rất tích cực tương tác với giảng viên thông qua Google Meet.

🌻Hy vọng rằng những kiến thức được truyền tải trong lớp tập huấn sẽ trở thành “vũ khí” sắc bén đồng hành cùng các ứng viên trong suốt cuộc thi do BSA tổ chức cũng như trong cuộc sống.
#TPHCM #FYE #Loptaphuan
_____________________________________________
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️ 097.450.6616
📧 admin@fye.org.vn
💻 https://fye.org.vn/