admin@fye.org.vn
0974506616

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THANH NIÊN (FYE) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ – ĐỊA CHẤT (HUMG)

🤝Chiều ngày 19/7/2022, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) và Trường Đại học Mỏ – Địa chất (HUMG) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự hiện diện của 2 đại diện ký kết, về phía Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên Bà Nguyễn Cẩm Chi – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ, về phía Trường Đại học Mỏ – Địa chất, GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, các thầy cô giảng viên đang công tác tại trường.

🌤️Nội dung hợp tác giữa 2 đơn vị xoay quanh các 04 điểm chính sau:

1️⃣ 𝙉𝙜𝙖̀𝙮 𝙝𝙤̣̂𝙞 𝙝𝙪̛𝙤̛́𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙥 (𝙊𝙧𝙞𝙚𝙣𝙩𝙖𝙩𝙞𝙤𝙣 𝘿𝙖𝙮)
Phối hợp tổ chức chương trình “𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐃𝐚𝐲 – 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩” với mục đích định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên. Nơi các bạn sinh viên có thể lắng nghe những câu chuyện nghề nghiệp, nắm bắt các xu hướng việc làm trong tương lai cũng như những kỹ năng mềm cần thiết làm hành trang khi ra trường.
2️⃣ 𝘾𝙝𝙪𝙮𝙚̂́𝙣 𝙩𝙝𝙖̆𝙢 𝙦𝙪𝙖𝙣 𝙩𝙝𝙪̛̣𝙘 𝙩𝙚̂́ – 𝙄𝙣𝙙𝙪𝙨𝙩𝙧𝙮 𝙩𝙤𝙪𝙧
Đồng hành tổ chức các chuyến thăm quan thực tế đến các cơ quan doanh nghiệp, tổ chức,… Nhằm đưa đến cho sinh viên cơ hội quan sát và trải nghiệm trực tiếp quá trình hoạt động thực tế đối với các công tác trong doanh nghiệp.
3️⃣ 𝙓𝙖̂𝙮 𝙙𝙪̛̣𝙣𝙜 𝙬𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚 𝙫𝙚̂̀ 𝙝𝙪̛𝙤̛́𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙥 1:1
FYE tài trợ xây dựng Website tư vấn hướng nghiệp 1:1 dành riêng cho sinh viên Khoa Dầu khí, Đại học Mỏ – Địa chất. Đồng thời, FYE còn gửi tặng các mã code cho các sinh viên may mắn của Khoa, qua đó các bạn có thể đăng ký tham gia ngay buổi tư vấn hướng nghiệp qua Website trên.

4️⃣ 𝙃𝙤̂̃ 𝙩𝙧𝙤̛̣ 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙖́𝙘 𝙩𝙪𝙮𝙚̂̉𝙣 𝙨𝙞𝙣𝙝

Sau buổi ký kết, FYE phối hợp cùng Khoa Dầu khí, Đại học Mỏ – Địa chất trong các công tác tuyển sinh, thông qua việc công bố thông tin và hỗ trợ thông tin tuyển sinh của Khoa, Trường lên website huongnghiepnhanh.vn.

🍀Hy vọng sau buổi lễ ký kết, mối quan hệ hợp tác giữa FYE và HUMG sẽ tiến đến vị thế mới. Tiếp tục đồng hành sát cánh cùng nhau trong các công tác vì mục đích chung là “Giúp đỡ phát triển thanh niên và sinh viên”.🍀

_____________________________________________
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️ Hotline: 097.450.6616
📧 Email: admin@fye.org.vn