admin@fye.org.vn
0974506616

“Kỹ năng xây dựng mối quan hệ nơi công sở” – Podcast với khách mời Phạm Linh Chi

Chuỗi podcast “Kinh nghiệm ứng tuyển, tìm kiếm việc làm” mới toanh nối tiếp chuỗi Podcast “Chuyện đi làm”, đánh dấu sự hợp tác thực hiện của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên và Navigos Search hứa hẹn sẽ mang đến cho thính giả những góc nhìn chân thực và mới lạ bởi những chia sẻ thú vị của các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự.

Tập 06 Chuỗi Podcast: “Kinh nghiệm ứng tuyển, tìm kiếm việc làm” sẽ có sự tham dự của khách mời là chị Phạm Linh Chi. Chủ đề lần này là “Kỹ năng xây dựng mối quan hệ nơi công sở”.

Môi trường công sở giống như là ngôi nhà thứ hai của mỗi người bởi hầu hết chúng ta luôn dành ra tối thiểu 8 tiếng mỗi ngày để làm việc, giao tiếp và sinh hoạt chung với những đồng nghiệp của mình. Vậy nên việc xây dựng mối quan với đồng nghiệp tại công sở cũng là “nghệ thuật” giúp con đường sự nghiệp của bạn thăng tiến êm xuôi hơn. Để có thể thành thạo trong việc tạo dựng những mối quan hệ nơi công sở, diễn giả của FYE Radio là chị Phạm Linh Chi – chuyên gia tuyển dụng tại Navigos Search sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn nắm được cốt lõi của bộ môn “nghệ thuật” này.

Chị Pham Linh Chi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính – Ngân hàng tại các tổ chức trong nước và quốc tế, là tư vấn nhân sự cấp cao mảng Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm. Trước khi trở thành chuyên gia tuyển dụng chuyên nghiệp, chị Chi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Ngân hàng và Bảo hiểm ở cả trong và ngoài nước như: Techcombank, Standard Chartered, Manulife, Chubb Life.

N𝐠𝐡𝐞 𝐩𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝐭𝐚̣𝐢:
𝐀𝐩𝐩 𝐌𝐞𝐞𝐭 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫: https://meetyourmentor.vn/ (link tải app trên điện thoại).
𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@FYERadio
– 𝐒𝐩𝐨𝐭𝐢𝐟𝐲: https://open.spotify.com/show/2P2dkGtYxzHxz7pY7umht1

Để tải app “Meet Your Mentor” vui lòng nhấn vào link: https://meetyourmentor.vn/
Follow page Meet Your Mentor để cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày.
#MYM #FYE #meetyourmentor #nghenghiep #dinhhuong

Thông tin liên hệ:
Dự án hướng nghiệp Meet Your Mentor (MYM)
☎️ 097.450.6616
📧 meetyourmentor@fye.org.vn