admin@fye.org.vn
0974506616

GIỚI THIỆU WORKSHOP VỚI CHỦ ĐỀ “TRUYỀN LỬA, TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP TỚI CÁC BẠN SINH VIÊN”

💥 GIỚI THIỆU WORKSHOP VỚI CHỦ ĐỀ “TRUYỀN LỬA, TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP TỚI CÁC BẠN SINH VIÊN” 💥
————————
⏰ Thời gian: 15h45 – 16h30 (Thứ 2, ngày 07/11/2022)
👥 Địa điểm: Hội trường B001, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
💫Đối tượng: Tân sinh viên trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II
👥Số lượng: 100 sinh viên
👥Diễn giả: Trần Bung – Founder AI Education
————————
📗 Học tập luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng nhất của học sinh, sinh viên. Nhưng có bao giờ, bạn cảm thấy con đường chinh phục kiến thức trở nên dong dài, mất hết định hướng. Bạn chơi vơi trong việc tìm kiếm lại hướng đi, nếu may mắn thì sẽ tìm lại được ánh sáng chỉ đường nhưng không may sẽ lạc hướng trên chính con đường tri thức ấy.
🍁 Thực chất chúng ta đều biết học tập không chỉ ở trên ghế nhà trường mà thực chất học tập là hành trình suốt đời, quyết định toàn bộ tri thức cũng như khả năng của con người.
Vậy khi mắc kẹt trong trạng thái mất niềm cảm hứng học tập: Đâu là lối thoát cho bạn?
Tham gia ngay Workshop với chủ đề “Truyền lửa, truyền cảm hứng học tập tới các bạn sinh viên” cùng với diễn giả Trần Bung – Founder AI Education (Công ty Công nghệ giáo dục được thành lập bởi các chuyên gia giáo dục, hỗ trợ rút ngắn khoảng cách giữa môi trường giáo dục, đào tạo và các yêu cầu mới của thị trường lao động).
💫 Đặc biệt, buổi Workshop diễn ra đúng ngay vào dịp Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM.
💥Với diễn giả siêu đỉnh và chủ đề thú vị, chương trình hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên gặt hái được nhiều giá trị khi tham gia.
🔰 Follow page Meet Your Mentor để cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày.
🔰 Truy cập ngay website: huongnghiepnhanh.vn để tra cứu mọi thông tin bổ ích!
—————————————
Thông tin liên hệ:
Dự án hướng nghiệp Meet Your Mentor (MYM)
☎️ 097.450.6616
📧 huongnghiep@fye.org.vn