admin@fye.org.vn
0974506616

[FYE RADIO] 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝟑2: Ngành Marketing

▶️ 𝗡𝗴𝗵𝗲 𝗽𝗼𝗱𝗰𝗮𝘀𝘁 𝘁𝗮̣𝗶:

🤦‍♀️“Bố mẹ nghĩ làm Marketing là làm quảng cáo với phát tờ rơi”
Trong những năm qua, sức nóng của ngành Marketing vẫn chưa bao giờ nguội và luôn “lọt top” trong thang điểm chuẩn của các trường Đại học. Thế nhưng, Marketing có thực sự chỉ là “quảng cáo” và “phát tờ rơi” như mọi người vẫn nghĩ?
❓ Học phí theo học ngành Marketing cao hay thấp? Các môn chuyên ngành là gì?
❓ Sinh viên Marketing cần làm gì để xác định được hướng đi cho tương lai?
❓ Những công việc làm thêm sinh viên Marketing có thể làm để bổ trợ cho công việc sau này là gì?
👉 Mời các bạn cùng đến với chia sẻ của hai khách mời là chị Bảo Châu và chị Diệu Ly – cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Quản trị Marketing để có cái nhìn chính xác hơn về ngành.

GIƠI THIỆU KHÁCH MỜI FYE RADIO PODCAST 32

Trong tập Podcast này, FYE Radio chúng mình đã may mắn có cơ hội được trò chuyện cùng 2 chị Bảo Châu và Diệu Ly – Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Marketing đồng thời cũng là Cựu Chủ tịch và Phó Chủ tịch CLB Truyền Thông NEURON – NEU.
🌟Chị Bảo Châu
– Cựu sinh viên NEU chuyên ngành Quản trị Marketing.
– Cựu Chủ tịch CLB Truyền Thông NEURON thuộc khoa Marketing nhiệm kỳ 2 và 3.
– Leader bộ phận Marketing của một dự án về Giáo dục.
🌟Chị Diệu Ly
– Cựu sinh viên NEU chuyên ngành Quản trị Marketing.
– Cựu Phó Chủ tịch CLB Truyền Thông NEURON thuộc khoa Marketing nhiệm kỳ 2 và 3.
– Nhân viên Marketing tại Công ty Thời trang BOO.
💁 Dưới góc nhìn của cựu sinh viên, 2 chị đã mang đến cho chúng ta những chia sẻ thú vị về ngành Marketing và cũng đặt ra cho chúng ta câu hỏi: Mình học marketing để sau này làm gì?
‘’’Chương trình học các bạn đi theo một chuyên ngành gì đấy nhưng khi cầm bảng điểm trên tay mà không có ý thức về nó thì có thể các bạn không nhận thức được mình đang chọn cái gì.’’
🔎 Và còn rất nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp trong số podcast lần này. Bấm nghe ngay podcast để được giải đáp thêm về ngành Marketing nhé!
_________
FYE Radio là dự án của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên. Đây là nơi chúng ta cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện nghề – chuyện đời và thắp lên ngọn lửa đam mê tìm hiểu nghề nghiệp, chuẩn bị con đường tương lai của các bạn trẻ 🌱
>> Nghe thêm bằng Spotify