admin@fye.org.vn
0974506616

[FYE RADIO] Podcast 28 – Nghề Chuyên viên Tư vấn Tài chính

▶️ 𝗡𝗴𝗵𝗲 𝗽𝗼𝗱𝗰𝗮𝘀𝘁 𝘁𝗮̣𝗶:

GIỚI THIỆU FYE RADIO – PODCAST SỐ 28

Chắc hẳn bạn biết đến Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách làm giàu nổi tiếng “Rich Dad poor Dad” (Dạy con làm giàu) với những lời khuyên tài chính tuyệt vời. Ông không chỉ thay đổi cách nhìn của mọi người về tiền bạc mà còn chạm sâu để đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề tài chính của mọi người. Một trong số chúng, ông khuyên mọi người hãy đầu tư để sinh lời.
☹️ Đôi khi chúng ta quá chú trọng tới việc tiết kiệm mà không chú ý đầu tư. Tuy nhiên, bạn không phải là một chuyên gia về tài chính, bạn có tiền nhưng lại không biết đầu tư vào đâu, bạn sợ rủi ro và cả với nhiều lý do khác. Và lúc đó, bạn thực sự cần tới một chuyên viên tư vấn tài chính đó.
🔸 Vậy, chuyên viên tư vấn tài chính là ai? Họ sẽ phải làm những việc gì? Hãy cùng FYE Radio đến với số Podcast ngày hôm nay để lắng nghe những chia sẻ của chị Đinh Thùy Dung – Chuyên viên tư vấn tài chính tại VPS Securitie sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nghề, bạn nhé!

Recap Podcast

Hãy cùng FYE Radio đúc kết lại một vài chia sẻ hữu ích từ chị Thùy Dung về công việc thú vị này nhé!
“Khi mà mình không bước qua được giới hạn, thì mình sẽ ở mãi một cái vạch mà thôi” – đó là chia sẻ rất thật của chị Dung khi chúng mình hỏi về nhắn nhủ của chị dành cho những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ của mình, đặc biệt là nghề chuyên viên vấn tài chính.
_________
FYE Radio là dự án của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên. Đây là nơi chúng ta cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện nghề – chuyện đời và thắp lên ngọn lửa đam mê tìm hiểu nghề nghiệp, chuẩn bị con đường tương lai của các bạn
>> Nghe thêm bằng Spotify