admin@fye.org.vn
0974506616

FYE radio Podcast 34 – Ngành Tài chính ngân hàng

[𝐆𝐞𝐧 𝐙 𝐡𝐨̣𝐜 𝐠𝐢̀] 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝟑𝟒: 𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 – 𝐍𝐠𝐚̂𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠
▶️ Nghe podcast tại:
FYE Radio Ngành Ngân hàng tài chính

TỔNG QUAN VỀ NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNH TRONG PODCAST 34

 

Ngành Tài chính – Ngân hàng (Banking and Finance) có vẻ không phải là một ngành quá mới đối với nhiều bạn trẻ, nhưng gần đây, nó trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Trên toàn quốc, rất nhiều trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng, nhưng đầu ra vẫn không đủ cung cấp cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Trong tập podcast lần này, FYE Radio chúng mình đã có cơ hội được trò chuyện cùng chị Đỗ Hồng Hạnh – cử nhân loại Giỏi chương trình liên kết Ngân hàng và Tài chính giữa Đại học West of England (Anh) và Đại học Kinh tế Quốc dân (Việt Nam).
👨‍💻 Với góc nhìn của một cử nhân đã tốt nghiệp, chị Hồng Hạnh đem đến cho chúng ta những câu chuyện rất riêng nhưng đồng thời cũng là kinh nghiệm quý báu cho những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi Tài chính – Ngân hàng.
👨‍💻“Vì tên ngành học là Banking & Finance nên chuyên ngành bọn chị sẽ học về 2 mảng. Về Ngân hàng mình sẽ học các case study về các bank trên thế giới, quy chế của ngân hàng… nói chung em sẽ được đào tạo như một chuyên viên ngân hàng. Còn về Finance, em sẽ học Kinh tế lượng, Vi mô, Vĩ mô, nó xoay quanh đúng môn học, không có gì khác biệt”.
  
💻 Vậy ngành tài chính ngân hàng học về gì? Ra trường làm công việc gì? Cơ hội việc làm ra sao? Liệu rằng học ngành này sẽ chỉ có thể làm việc trong các ngân hàng hay các tổ chức tài chính?
👉 Hãy đi tìm câu trả lời thông qua những chia sẻ của chị Đỗ Hồng Hạnh, và từ đó có thêm cái nhìn sâu hơn về ngành này nhé!

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH MỜI

🌟 Chị Đỗ Hồng Hạnh
– Cử nhân loại Giỏi, chương trình liên kết Ngân Hàng và Tài Chính giữa Đại học West of England (Anh) và Đại học Kinh tế Quốc dân (Việt Nam)
– Top 6 Miss Áo Dài Việt Nam 2018
– Hoa Khôi cuộc thi Sinh Viên Thanh Lịch, ĐH Kinh tế Quốc dân – NEU GLAMOUR 2019
– Đội Hùng Biện xuất sắc nhất – NEU GLAMOUR 2019
– Cựu thành viên Đội Lễ Tân – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
– Đại sứ thương hiệu OWAY & GERnétic tại Việt Nam
– Hiện đang làm việc tại công ty Chứng khoán KBSV, Hà Nội
🛎️Bấm nghe ngay Podcast để hiểu thêm về ngành Tài chính và ngân hàng, bạn nhé!