admin@fye.org.vn
0974506616

[FYE RADIO] 𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝟑𝟔: 𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡

▶️ Nghe podcast tại:

TỔNG QUAN VỀ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG PODCAST 36

𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝟑𝟔: 𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡
👨‍💻 “Mọi người luôn mặc định rằng học Quản trị Kinh doanh sau này đi ra làm giám đốc”
Trong những năm qua, Quản trị Kinh doanh luôn được xếp vào hàng top các ngành được thí sinh đặc biệt ưu ái để đăng ký lựa chọn trong các kỳ tuyển sinh đại học. Có rất nhiều lý do để có thể chọn ngành này, nhưng đa số lý do được các thí sinh đưa ra đó chính là: đây là ngành hot, cơ hội việc làm đa dạng, ra trường là được làm sếp,…
Tuy nhiên, bạn có đang hiểu sai về ngành học này? Có phải cứ học Quản trị Kinh doanh ra là có thể làm sếp, hay sẽ khó tìm việc bởi ngành học không tập trung đào sâu chuyên môn, số lượng sinh viên quá lớn,..?
Quản trị Kinh doanh là một ngành học bao quát, học Quản trị Kinh doanh đúng là em sẽ học những cái liên quan đến quản lý và quản trị doanh nghiệp nhưng nó cũng sẽ cho em kiến thức để trở thành 1 người nhân viên.
Quản trị kinh doanh là gì?
Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản lý môt hoạt động kinh doanh. Bao gồm giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh
                                                  𝐏𝐨𝐝𝐜𝐚𝐬𝐭 𝟑𝟔: 𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡
Trong tập podcast lần này, FYE Radio chúng mình đã có cơ hội được trò chuyện cùng chị Đỗ Hoài Thu – sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học Nguyễn Trãi; Lifecoach về Thần số học; Founder tại Hoài Thu cosmetic.

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH MỜI

🌟 Chị Đỗ Hoài Thu
  • Sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học Nguyễn Trãi
  • Công việc hiện tại: là một Lifecoach về Thần số học – giúp mọi người thấu hiểu bản thân định hướng nghề nghiệp
  • Founder tại Hoài Thu Cosmetics.
Với sự can đảm khi quyết định chuyển từ Ngôn ngữ Hàn sang Quản trị Kinh doanh vào năm 2 Đại học, chị Đỗ Hoài Thu đã cho chúng ta những góc nhìn, những câu chuyện rất thật về ngành. Đồng thời chị cũng mang lại những kinh nghiệm quý báu cho các bạn trẻ mong muốn theo đuổi ngành Quản trị Kinh doanh.