admin@fye.org.vn
0974506616

ĐIỂM QUA CÁC LỄ KÝ KẾT MOU CỦA FYE TRONG NĂM 2022

✨ĐIỂM QUA CÁC LỄ KÝ KẾT MOU CỦA FYE TRONG NĂM 2022✨

🍀Năm 2022 vừa qua, với mục tiêu chính là “Hỗ trợ định hướng lộ trình nghề nghiệp cho sinh viên”, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) đã thông qua dự án Meet Your Mentor (MYM) để ký kết biên bản thoả thuận hợp tác (MOU) với 08 trường Đại Học lớn trên cả nước.

🍀Qua buổi Lễ ký kết, hai Bên đã cùng thảo luận và đề xuất những phương án thiết thực nhằm thúc đẩy phát triển tương lai cho thế hệ sinh viên trên toàn quốc. Những nội dung trong Biên bản hợp tác là chìa khoá tuyệt vời giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận trực tiếp tới các hoạt động hướng nghiệp:

🟡Company Tour: Tạo cơ hội trải nghiệm tham quan thực tế doanh nghiệp nhằm quan sát và tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các cơ quan.
🟡Workshop: Trau dồi thêm kiến thức và các kỹ năng mới thông qua các buổi tọa đàm với nhiều diễn giả nổi tiếng.
🟡Mentoring 1:1: Cơ hội được lựa chọn tư vấn về cả nghề nghiệp lẫn lời khuyên trong cuộc sống từ những Mentor giàu kinh nghiệm thực chiến ở mọi lĩnh vực.
🟡Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động khác đã được triển khai thông qua dự án Meet Your Mentor trong năm 2022 vừa rồi.

🌸Hãy tải app để theo dõi các kế hoạch đột phá từ FYE và MYM trong năm 2023 tới đây thông qua fanpage hoặc ứng dụng Meet Your Mentor: https://meetyourmentor.vn

#FYE #MENTOR #MEETYOURMENTOR #MYM #MOU #huongnghiep
—————————————
_____________________
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️ 097.450.6616
📧 admin@fye.org.vn
💻 https://fye.org.vn/