admin@fye.org.vn
0974506616

BUỔI GẶP MẶT VÀ TRAO TẶNG 20 MÁY TÍNH ỦNG HỘ THANH NIÊN CUBA

⛅Chiều ngày 12/10/2022, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) và Ban Quốc tế Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ và trao tặng 20 máy tính (tương đương 200 triệu đồng) nằm trong chuyến thăm và làm việc tại Cuba ngày 16 – 22/10/2022.

Tham dự buổi trao tặng có bà Đặng Thanh Phương – Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, bà Nguyễn Diệu Linh – Tổng điều phối Dự án Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên và Bà Trần Hoài Minh – Ủy viên Ban Chấp Hành, Phó Trưởng Ban Quốc tế Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt, bà Đặng Thanh Phương chia sẻ: “Dù đã nhiều lần đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhưng đây là lần đầu tiên Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên được đồng hành cùng Đoàn ở một hoạt động có quy mô lớn và mang tầm quốc tế như thế này. Tôi tin chắc đây chính là dấu mốc quan trọng trong chặng hành trình phát triển thanh niên của Quỹ.”

Được biết, miền Tây Cuba vừa trải qua trận siêu bão Ian với sức tàn phá khủng nghiệp, ước tính hơn 3 triệu người đã bị ảnh hưởng bởi siêu bão này. Thông qua chuyến thăm lần này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hy vọng có thể xoa dịu phần nào nỗi mất mát của quốc gia anh em – Cuba. Đồng thời cũng cố, tăng cường các hoạt động giao lưu hữu nghị, hợp tác giữa thanh niên 2 nước; tạo cơ hội tốt tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau; Khẳng định quyết tâm, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích của thanh niên 2 nước.

🔥Quỹ Hỗ trợ Phát triển Việt Nam rất vinh hạnh vì đã có thể đóng góp cho hoạt động ý nghĩa này. Hy vọng trong tương lai, FYE và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn sẽ cùng đồng hành với nhau trong các hoạt động mang giá trị sâu sắc hơn nữa dành cho thanh niên Việt Nam và toàn thế giới.
#fye #TWDOANTNCSHOCHIMINH
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn
💻https://fye.org.vn/