fbpx

MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG TRONG THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THANH NIÊN (FYE) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI (UEB)

Thứ 3 ngày 21/06/2022 vừa qua tại Hội trường P.801, tòa E4 thuộc Trường Đại học Kinh tế đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác vô cùng trang trọng giữa Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên và Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là sự bắt đầu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa FYE và UEB. Khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác là chuỗi các hoạt động đầy hứa hẹn, bao gồm:
🍁 Industry tour – Chuyến thăm quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp
Một trong những hoạt động mà các bạn sinh viên hứng thú nhất là chương trình Industry tour – Chuyến thăm quan, trải nghiệm trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được đến thăm quan những môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể quan sát và trải nghiệm thực tế nhằm hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo học.
🍁 Orientation Day – Ngày hội hướng nghiệp
Vào cuối tháng 6/2022, tiếp tục với mục tiêu định hướng nghề nghiệp “Orientation Day – Ngày hội hướng nghiệp” sẽ được tổ chức với mục tiêu cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về câu chuyện nghề nghiệp, xu hướng việc làm trong tương lai cũng như những kỹ năng mềm cần thiết, cần chuẩn bị cho quá trình làm việc.
🍁 Website Hướng nghiệp 1:1 dành riêng cho sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên tài trợ xây dựng website tư vấn hướng nghiệp trực tiếp Mentoring 1:1 với các ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán,… dành riêng cho sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, Quỹ cũng sẽ gửi tặng 100 mã Code cho sinh viên của Khoa đang có mong muốn được tư vấn và định hướng nghề nghiệp.
🍁 Hỗ trợ công tác tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
Sau khi ký kết hợp tác, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên sẽ phối hợp, đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội trong công tác tuyển sinh năm 2022 bằng việc hỗ trợ truyền thông, cập nhật liên tục thông tin lên các kênh truyền thông của Quỹ như Website, Fanpage, v.v..
_____________________________________________
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️ Hotline: 097.450.6616
📧 Email: admin@fye.org.vn
Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'HỢP TÁC QUỐC GIA HÀ NỘI ANH NIÊN 022 S UEB 7'
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *