admin@fye.org.vn
0974506616

Top 5 website hỗ trợ tạo CV miễn phí vô cùng hữu ích cho xin việc, apply học bổng

Từng để vụt mất những cơ hội apply học bổng mơ ước chỉ vì chiếc CV chưa đạt chuẩn?

Đau đầu vì CV của mình quá ‘’cùi’’ và ‘’kém sang’’?

Loay hoay không biết làm sao để tạo nên một CV ấn tượng  ‘’đốn gục’’ nhà tuyển dụng?

Để hỗ trợ tốt nhất cho các ứng viên apply học bổng Chương trình Thực hành Empower Yourself, FYE sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 website hỗ trợ tạo CV miễn phí vô cùng hữu ích dưới đây: 

 

1. Top CV 

topcv

Đây có thể nói là website quá quen thuộc với rất nhiều các ứng viên. TopCV sẽ hướng dẫn các bạn tạo một chiếc CV chuyên nghiệp dựa trên các mẫu CV chuẩn đẹp, phù hợp với mọi ngành nghề và mục tiêu cá nhân. Với công cụ tạo CV Online sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả, các bạn ứng viên có thể giúp bản thân tăng 80% cơ hội apply thành công đấy nhé :’<

Website: https://www.topcv.vn

2. GoodCV 

goodcv

Sở hữu kho mẫu CV đa dạng, phong phú kiểu dáng và màu sắc, các bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn mẫu CV yêu thích và phù hợp với phong cách cá nhân. Các mẫu CV sẵn có được thiết kế chuyên nghiệp từ đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm, am hiểu về những gì mà nhà tuyển dụng cần và chú ý ở hồ sơ của ứng viên, từ đó cho ra đời các bản CV phù hợp, đáp ứng yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật của tính năng tạo CV của Goodcv.vn là từng mục sẽ có hướng dẫn chi tiết, cụ thể về cách điền thông tin kinh nghiệm, kỹ năng, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn,… Bạn có thể chỉnh sửa rồi tải CV về phục vụ quá trình ứng tuyển dễ dàng.

Website: https://goodcv.vn

3. Resume.com 

resume.com

Với các bạn có trình độ ngoại ngữ tốt và muốn tạo một chiếc CV bằng tiếng anh hoàn hảo, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như năng lực của bản thân thì Resume.com chính là câu trả lời cho các bạn. Resume.com là nơi tổng hợp rất nhiều mẫu CV chuyên nghiệp và là nguồn tài nguyên vô tận của nhiều người dùng. Những mẫu CV do website này cung cấp đều dựa trên những yêu cầu thực tế mà nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm ở ứng viên của mình.

Trên thực tế, trang web được thiết kế dựa trên dữ liệu từ một website tuyển dụng khác – indeed.com; do đó, mọi thông tin đều chính xác và rất đáng tin cậy. Và khi hoàn thành một bản CV, nó sẽ được chia sẻ với hàng triệu nhà tuyển dụng khác đã đăng kí với nền tảng này.

Như vậy các bạn ứng viên không chỉ có sự chuẩn bị tốt nhất cho chiếc CV để đi xin việc mà còn vô cũng hiệu quả khi apply các chương trình học bổng hay các cuộc thi quốc tế nữa nhé/

Website: https://www.resume.com

4. CV maker 

cvmaker

Với một loạt template sẵn có, người dùng CVmaker có rất nhiều lựa chọn để tạo CV đẹp, chất, và hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút. CVmaker có thể không có nhiều tùy chọn như những website khác, nhưng nó vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin cần có trong một bản CV. Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng điền vào các mục được thiết kế sẵn.

Website: https://cvmkr.com

5. ResumeHelp 

resumehelp

Nếu bạn không giỏi văn thì viết CV chắc chắn là một thách thức lớn. Đây chính là lúc ResumeHelp phát huy khả năng của mình; nó giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách đưa ra các gợi ý sẵn có. Ví dụ, bạn có thể chọn trực tiếp từ trong nền tảng một tùy chọn thể hiện rằng mình có khả năng kết nối cộng đồng và tìm kiếm đối tác mới. Đây cũng là một trong số ít website tạo CV khả dụng trên thiết bị di động.

Website: https://www.resumehelp.com

 

Biết cách tạo một CV ấn tượng sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho bạn trong quá trình lọc hồ sơ ứng viên, bởi vậy đừng xem nhẹ công việc này nhé. Một chiếc CV đẹp mắt sẽ mang lại cho bạn một ‘’tấm vé’’ bước vào vòng phỏng vấn để chinh phục quỹ học bổng giá trị này.

Một lưu ý cho các bạn ứng viên rằng FYE không đặt yêu cầu chiếc CV của bạn phải quá ‘’lộng lẫy’’, tuy nhiên một chiếc CV đúng chuẩn, trình bày rõ ràng các kỹ năng, kinh nghiệm, hoạt động cá nhân cũng thể hiện được phần nào sự chuyên nghiệp và trình độ của bản thân các ứng viên.

FYE chúc các bạn thành công!