admin@fye.org.vn
0974506616

RECAP WORKSHOP KNOWING YOURSELF: MÌNH LÀ AI?

💚Chủ nhật vừa qua, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) đã rất vui khi buổi workshop định hướng nghề nghiệp Knowing Yourself – Mình là ai? được nhiều sự ủng hộ, đón nhận từ các bạn học sinh, sinh viên từ khắp mọi miền.

 

Mặc dù thời gian workshop có giới hạn, vậy nhưng với sự tận tâm, nhiệt tình của chị Lộc – diễn giả chương trình, các bạn đã được học hỏi, trải nghiệm những kiến thức, khái niệm mới mẻ xung quanh con đường tìm hiểu bản thân như:

👉Mô hình lý thuyết cây nghề nghiệp chia làm 5 gốc rễ mang tính quyết định đến sự thành đạt trong nghề nghiệp của mỗi người: Sở thích, năng lực học tập, khả năng, cá tính và giá trị nghề nghiệp.
👉Lý thuyết mật mã Holland chia tính cách làm 6 nhóm chính: Kỹ thuật, nghiên cứu, nghệ thuật, xã hội, quản lí và nghiệp vụ.
👉Con đường khám phá nghề nghiệp bao gồm các bước: tìm hiểu về thế giới nghề nghiệp, chuẩn bị cho nghề nghiệp, tìm hiểu bản thân, và xây dựng các phương án chọn nghề.

📍Thay mặt BTC và diễn giả, trân trọng cảm ơn các bạn học sinh, sinh viên đã có mặt trong buổi workshop hôm qua. Đừng quên theo dõi fanpage FYE bởi vì chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều workshop giúp bạn định hướng bản thân và khám phá nghề nghiệp hữu ích trong thời gian sớm nhất🔥

#fye #knowingyourself #huongnghiep