admin@fye.org.vn
0974506616

RA MẮT CUỘC THI VẼ TRANH “HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG NGŨ II

⛅Ngay hôm nay, ngày 1/10/2022, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên phối hợp cùng với Trường tiểu học Đông Ngũ II (huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hành trình yêu thương”, dành riêng cho các em học sinh đang học tập tại trường.
🚗Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, sau những chuyến đi khám bệnh miễn phí cho nhân dân và tặng máy tính, đồng phục cho các em nhỏ khó khăn tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên phát động cuộc thi này với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Qua đó, các em có thể nói lên thành tiếng và vẽ nên thành hình những yêu thương mà các em đã nhận được hay mong muốn có được trong cuộc sống cùng thông điệp “Vun đắp yêu thương bởi những người nhận yêu thương”.
💗 Được cân nhắc và chọn lựa kỹ càng, chủ đề của cuộc thi vẽ tranh “Hành trình yêu thương” được đánh giá là mang tính giáo dục, lồng ghép thông điệp cuộc sống, khơi gợi sức sáng tạo, trí thông minh của trẻ qua nghệ thuật màu sắc.
💗 Hy vọng rằng, cuộc thi sẽ được các em học sinh tại trường tiểu học Đông Ngũ II đón nhận nhiệt tình, từ đó lan tỏa yêu thương qua những nét vẽ và sắc màu trẻ trung, hồn nhiên.
—————————————-
🟠THÔNG TIN CHUNG
1️⃣ Thời gian nhận bài dự thi: Từ 5/10/2022 đến hết ngày 25/09/2022
2️⃣ Đối tượng: Học sinh thuộc trường tiểu học Đông Ngũ II.
3️⃣ Thông tin và thể lệ của cuộc thi xin đính kèm tại đây: https://docs.google.com/…/1ZzkPDQ9opV…/edit…
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn