admin@fye.org.vn
0974506616

[QUẢ CẦU VÀNG] – TÌM RA 10 GƯƠNG MẶT TRẺ XUẤT SẮC NHẬN QUẢ CẦU VÀNG NĂM 2022

🎉 Chiều 24/10, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung Ương Đoàn, Chủ tịch Trung Ương Hội SVVN, Hội đồng xét chọn giải thưởng Quả Cầu Vàng 2022 họp lần thứ 2 và chọn ra 10 gương mặt trẻ xuất sắc nhận Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả Cầu Vàng 2022.

Theo Ban Tổ chức, 10 gương mặt xuất sắc năm nay có độ tuổi từ 31 – 35 tuổi, đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học danh tiếng trong nước, những tài năng trẻ người Việt đang học tập và làm việc tại nước ngoài như: Hàn Quốc, trường ĐH Phenikaa, ĐH Y – Dược TPHCM..,

🎯 Mỗi cá nhân đạt giải thưởng được nhận cúp Quả Cầu Vàng, giấy chứng nhận đạt giải thưởng và huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo” của T.Ư Đoàn kèm theo tiền thưởng.

🍀 Dự kiến, T.Ư Đoàn sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2022 vào cuối tháng 11/2022, tại Thủ đô Hà Nội.
——————————————
Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả Cầu Vàng là phần thưởng cao quý do T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Giải thưởng dành cho các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, làm việc ở trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa; Công nghệ y – dược; Công nghệ sinh học; Công nghệ môi trường và Công nghệ vật liệu mới.

Do Bộ Khoa học và Công nghệ, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng. Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP), trường Đại học Phenikaa là các đơn vị đồng hành của giải thưởng.

#FYE #Giaithuongnusinhkhoahoccongnghevietnam
#PVEP
#Giaithuong
#2022
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn
💻https://fye.org.vn/