admin@fye.org.vn
0974506616

Lời ngỏ từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)

Mùa hè đã đến thật rồi! Mùa của tiếng ve kêu giòn giã, của sắc tím và đỏ trên những cây bằng lăng, cây phượng rực rỡ một góc trời.

Mùa hè này chắc hẳn cũng đặc biệt hơn một chút trong tâm trí các bạn sinh viên. Đất nước thân yêu của chúng ta vừa cùng thế giới trải qua một trận đại dịch lớn. Và may mắn thay nhờ sự kiên cường, đồng lòng của cả cộng đồng, cơn đại dịch đã được đẩy lùi.

Đối với các bạn sinh viên, cơn dịch này đồng nghĩa với một “kì nghỉ Tết” dài hơn mong đợi. Mọi thứ dường như đều thay đổi. Không còn những lớp học thường ngày trên giảng đường. Không còn tụ tập họp nhóm cùng đám bạn mà thay vào đó, hình thức học trực tuyến, làm việc online thông qua các phần mềm hỗ trợ như Zoom dần trở thành một phần không thể thiếu trong những ngày cách ly xã hội.

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) đã ra đời trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy. Vậy nên, hơn ai hết, Quỹ thấu hiểu những trăn trở, lo lắng trước không chỉ một mà nhiều sự thay đổi của các bạn sinh viên, đặc biệt những bạn sinh viên năm cuối và mới ra trường, bởi vì đây là thời kỳ các bạn chuyển giao giữa học và làm, bước qua ngưỡng cửa hoàn toàn mới trên con đường trưởng thành.

Để thích nghi tốt với sự thay đổi, điều các bạn trẻ cần chính là kỹ năng, nguồn kiến thức, và trải nghiệm tích lũy qua năm tháng. Quỹ mong muốn thông qua các chương trình, dự án xã hội thực hành do Quỹ tạo dựng, các bạn trẻ sẽ trau dồi, hoàn thiện được kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy nghề nghiệp, đề không chỉ phản ứng linh hoạt và kịp thời trong xã hội đang ngày càng vận động và phát triển nhanh chóng mà còn tạo dựng cho mình một nền tảng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Sắp tới Quỹ dự kiến sẽ tổ chức vô vàn các sự kiện, hoạt động hấp dẫn nên các bạn nhớ theo dõi page để nhận được những tin tức mới nhất từ Quỹ nhé!

#FYE #empoweryourself

————

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên Việt Nam (FYE)

Thông tin liên hệ:

Email: admin@fye.org.vn

Hotline: (024) 3633 8960

Địa chỉ: Tầng 8, 165 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội