fbpx

Về chúng tôi

foundation of youth empowerment

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (viết tắt: FYE) là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận, được thành lập theo Quyết định số 102/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ cấp ngày 24 tháng 02 năm 2020. Ngày 04 tháng 05 năm 2020, Quỹ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện số 01/TTHT/FYE-TWD với Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc kết hợp đào tạo, hỗ trợ thanh niên. 

Chúng tôi củng cố sức mạnh cộng đồng bằng cách kết nối và trao quyền cho những người trẻ trở thành nhân tố thay đổi

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnhtiềm năng của thanh niên sẽ tạo ra các giải pháp sáng tạo và cấp bách cho những thách thức của thời đại mới.

Thúc đẩy bởi niềm tin này, sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ thanh niên tạo ra thay đổi tích cực hướng tới một cộng đồng phát triển bền vững hơn qua những chương trình phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực, cố vấn và tài trợ.

Phát triển kỹ năng

Cố vấn

Cung cấp tài nguyên và nguồn lực hỗ trợ

Tiếp cận cơ hội tình nguyện và việc làm

Phát triển mạng lưới tài năng trẻ 

Chúng tôi hỗ trợ thanh niên phát triển định hướng cá nhân và thiết lập mục tiêu rõ ràng cho tương lai.

Dự án đã tài trợ

Tháng 11/2020
FYE tài trợ Hội thảo Định hướng Năng lực trẻ do tổ chức AIESEC thực hiện
FYE AIESEC

Hội thảo nhằm mục đích nâng cao nhận thức và tinh thần hành động xoay quanh vấn đề tuyển dụng và con đường sự nghiệp, tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp và phát triển từ thực tiễn.

Tháng 8/2020
FYE hỗ trợ TOP Sinh viên xây dựng 02 dự án hướng đến sinh viên
BUL

FYE hỗ trợ TOP Sinh viên với mục đích giáo dục bao gồm xây dựng cộng đồng Facebook “Review Trường Đại học Cao đẳng - TOP Sinh viên” và tổ chức cuộc thi “Best University Library - BUL3” để tạo lập và phát triển các cộng đồng trực tuyến về tư vấn, hướng nghiệp dành cho học sinh THPT; giúp học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận thông tin, các cơ hội nghề nghiệp và học bổng, cuộc thi có ý nghĩa, giá trị.

Tháng 8/2020
Hỗ trợ kinh phí tặng sách cho học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

FYE hỗ trợ kinh phí tặng 500 cuốn sách cho Hiệp hội Học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam với mục đích khuyến khích học tập, thúc đẩy văn hoá đọc & phát triển các hoạt động sáng tạo của học sinh tại trường.

Tháng 7/2020
FYE hỗ trợ kinh phí tổ chức và khách mời cho chương trình TW Đoàn tổ chức
Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp

FYE hỗ trợ kinh phí tổ chức và khách mời cho chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” do Trung ương Đoàn tổ chức. Qua những chia sẻ của các khách mời, các bạn được trang bị kiến thức, kỹ năng giúp phát triển tư duy, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp.

Tháng 4/2020
FYE tài trợ tiền mặt cho giải chạy do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức
Chạy ngay đi – Đánh bay Sars-Covi

FYE tài trợ giải thưởng tiền mặt cho giải chạy online “Chạy ngay đi – Đánh bay Sars-Covi” do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên, thúc đẩy thói quen rèn luyện thể thao, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Tháng 1/2020
FYE tài trợ sự kiện do M.E.O Ventures phối hợp cùng tổ chức Global Shapers do Startup Grind tổ chức

FYE tài trợ cho sự kiện kết nối giữa đại diện các Quỹ đầu tư, Tập đoàn lớn với các Nhà Sáng lập/Chủ doanh nghiệp do M.E.O Ventures phối hợp cùng tổ chức Global Shapers và Startup Grind tổ chức. Sự kiện giúp FYE liên kết với cộng đồng khởi nghiệp - đầu tư tại Hà Nội để tạo thêm nhiều cơ hội phát triển cho thế hệ thanh niên.

Tháng 1/2020
Tài trợ giải thưởng cho Lễ trao giải Sao Tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt của TW Đoàn

FYE tài trợ toàn bộ giải thưởng cá nhân cho Lễ trao giải Sao Tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt. Đây là giải thưởng dành cho các cá nhân tiêu biểu trong học tập và tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn trường tổ chức.