fbpx

BUỔI ĐỐI THOẠI “SỰ THAM GIA CỦA DOANH NGHIỆP TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÀM VIỆC CỦA LAO ĐỘNG TRẺ”

🔥“Together We can make the difference” – Ông Lambert Wassink – Quản lý Chương trình Work: No Child’s Business (WNCB) Ủy ban Quốc gia Hà Lan, phát biểu.
⛅Sáng 27/9/2022, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) tham gia và lắng nghe buổi đối thoại với nội dung đầy ý nghĩa về những khao khát giúp đỡ và hỗ trợ thế hệ thanh niên trong quá trình bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và phi chuyên nghiệp, được tổ chức bởi UNICEF, VCCI (Liên kết doanh nghiệp Việt), CRBP (Doanh nghiệp trách nhiệm với trẻ em).
Cũng trong buổi này, Chị Nguyễn Cẩm Chi – Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ – Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên tham gia phiên đối thoại để trao đổi, chia sẻ về những kỹ năng cần thiết của thanh niên và lao động trẻ trong giai đoạn này, bao gồm
1️⃣ Kỹ năng tự nhận thức bản thân
2️⃣ Kỹ năng học tập suốt đời
3️⃣ Kỹ năng tìm kiếm thông tin và chắt lọc thông tin
☘️Buổi đối thoại diễn ra đúng thời điểm nền công nghiệp 4.0 đang phát triển vượt bậc và tình hình thế giới biến đổi liên tục, khiến nhu cầu tuyển dụng lao động và phương thức đào tạo lao động thay đổi với yêu cầu cao hơn, đặt ra cho thế hệ lao động trẻ những mối lo nhất định.
☘️Đây cũng chính là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của xã hội đối với lao động trẻ. Nhắn nhủ xuyên suốt chương trình, cùng với thực trạng lao động của thanh niên Việt Nam hiện nay, Đảng và Nhà nước, các phụ huynh, các tổ chức và doanh nghiệp nên có nhận thức rõ trách nhiệm với thế hệ trẻ, từ đó chung tay tập trung phát triển, thay đổi cách thức và cơ sở để đào tạo của lao động trẻ.
—————————————
Thông tin liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)
☎️097.450.6616
📧admin@fye.org.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.